CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN ÂN

Công ty cổ phần đầu tư Thiên Ân được thành lập ngày 11/01/2010 theo giấy phép ĐKKD số 0104374560 do sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, đặt trụ sở tại:
-    Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa XPHome Star, Khu đô thị mới Tân Tây Đô, Tân lập, Đan Phượng, Hà Nội
-    Văn phòng giao dịch: Tầng 3 Lô 19-20 khu liền kề Primier, phố Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nộ

Công ty cổ phần đầu tư Thiên Ân hoạt động trong lĩnh vực Tổng thầu và Đầu tư Xây dựng: Công trình Giao thông, Hạ tầng kỹ thuật, xây dựng Dân dụng và công nghiệp. Trải qua18 năm hình thành và phát triển, tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đề ra, Thiên Ân luôn giữ vững tôn chỉ “Chất lượng – Uy tín – Nhân văn”.
Thiên Ân đã ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những Công trình và Dự án đầu tư tầm cỡ: 
•    Công trình thi công: Đài tưởng niệm Huyện Đan Phượng, Hà Nội; Tượng đài cô gái 3 đảm Đang, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà nội

Một số dự án trọng điểm mà chủ đầu tư Thiên Ân đã triển khai tại Hà Nội, Bắc Giang Chủ đầu tư Tuấn Quỳnh Bắc Giang đã được lựa chọn để triển khai các dự án lớn như:

Dự án Khu đô thị Tân Tây Đô (TP Hà Nội) Được khởi công từ năm 2009, dự án này có quy mô 21 ha, bao gồm Khu nhà ở thấp tầng được xây dựng; với quy mô 66.719,4 m2. Trong đó có nhà ở liền kề thấp tầng, nhà ở biệt thự, đất xây dựng trường mầm non…

Khu 1 khu dân cư Lạc Phú xã Nham Sơn huyện Yên Dũng

Dự án Khu số 1 thuộc Khu dân cư mới Lạc Phú huyện Yên Dũng có diện tích 19,8 ha, nằm trên khu đất thuộc 2 thôn Minh Phượng và thôn kem của xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Dự án được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chấp thuận đầu tư dự án tại Quyết định số 1401/QĐ-UBND ngày 27/7/2015; thời gian thực hiện dự án từ tháng 7/2015 đến tháng 7/2017, tổng mức đầu tư 198 tỷ đồng.

Đặc biệt, với vị trí “vàng” đắc địa nằm trên đường 398 là mặt trước của dãy núi Nam Biền; nơi có Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng nổi tiến; khu dân cư Lạc Phú được thừa hưởng tiềm năng phát triển dịch vụ văn hóa tâm linh.

Dự án là điểm đầu trung tâm kết nối thương mại – dịch vụ; giữa khu nghỉ dưỡng cao cấp Hang Dầu với Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng; trong phạm vi bán kính 1km.

Dự án đường Cách mạng tháng 10 – Thái Nguyên

Liên danh với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng thương mại Tây Hà

Cuối tháng năm 2019, HĐND tỉnh Thái Nguyên ban hành Nghị quyết; về việc Quyết định chủ trương đầu tư dự án đường Cách mạng tháng 10; cho liên danh nhà đầu tư Công ty CP ĐT Thiên Ân; và công ty CP đầu tư và xây dựng thương mại Tây Hà.

Theo hình thức PPP- Hợp đồng BT, dự án nâng cấp, mở rộng đường Cách mạng tháng 10 TP Sông Công (Giai đoạn II); sử dụng khoảng 6,1 hecta diện tích đất (trong đó quỹ đất nâng cấp; mở rộng đường Cách mạng tháng 10 khoảng 4,1hecta). Chiều dài toàn tuyến 1.600km, trong đó điểm đầu tuyến tại Km1 + 700 đường Cách mạng tháng 10,

TP.Sông Công. Điểm cuối tại Km3 + 700 đường cách mạng tháng 10.

Thời gian thực hiện dự án năm 2019-2023; tổng vốn đầu tư 201,818 tỷ đồng và được giao cho: Liên danh nhà đầu tư Công ty CP ĐT Thiên Ân; và Công ty CP Đầu tư và xây dựng thương mại Tây Hà; (đơn vị lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi).

Dự án khu đô thị Đông Bắc Bích Động

Vị trí thuận lợi: Là điểm kết nối của các trục đường lớn: TL 298, QL 37, QL 295B. Cách trung tâm tt Bích Động chưa đến 1km trên trục đường rông tới 30m.

Khu đô thị hoàn chỉnh nhất phía Đông Bắc tt Bích Động, huyện Việt Yên với hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Tổ hợp 14 khu nhà liền kề, khu biệt thự; trung tâm thương mại, bãi để xe, khuôn viên cây xanh, nhà văn hóa, trường học, bệnh viện. Đảm bảo cuộc sống thoải mái, an cư lạc nghiệp cho cư dân tương lai.

Khu biệt thự song lập nằm xen kẽ 2 hồ điều hòa; có diện tích rất lớn cùng mật độ xây dựng thấp. Diện tích công viên lớn sẽ khiến đây là 1 trong những dự án có tiềm năng bấc nhất tp Bắc Giang.

Tiềm năng đó càng được khẳng định khi đây là nơi kết nối giữa các khu công nghiệp lớn trong tỉnh; như KCN Vân Trung, KCN Đình Trám… Và KCN Thượng Lan trong tương lai.

Đầu năm 2019, Thiên Ân cũng có mặt trong liên danh với Công ty CP XD và DV TM Tuấn Quỳnh; khi được UBND tỉnh Bắc Giang quyết định lựa chọn là nhà đầu tư Dự án tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở HH4 (TP.Bắc Giang).

Ngoài các dự án nêu trên thì Công ty CP ĐT Thiên Ân được biết đến; với vai trò là chủ đầu tư: dự án Cụm công nghiệp Yên Lư, huyện Yên Dũng; ( diện tích 50 hecta, mức đầu tư 313 tỷ đồng).

Chủ đầu tư Thiên Ân – nơi lựa chọn bất động sản đầu tư hàng đầu

Hiểu được mong muốn của khách hàng, trong quá trình hoạt động; Công ty Cổ phần đầu tư Thiên Ân luôn cho thấy mình là địa chỉ tin cậy. Đến với công ty, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành; có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững; với nguồn vốn đầu tư hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Hiện nay; Công ty Cổ phần đầu tư Thiên Ân đã khẳng định được vị thế bằng hệ thống các công trình xây dựng; khắp trong địa phương và ngoài tỉnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng.


Bên cạnh lĩnh vực Tổng thầu và Đầu tư Xây dựng Thiên Ân còn mở rộng các lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất Bao bì, Nội thất, Dệt may; Kinh doanh Dịch vụ; Thương mại; Sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao.


Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Thiên Ân đang trên đà hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước phát triển đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, các dự án quốc tế, góp phần xây dựng đất nước đi lên, vươn tầm quốc tế.