Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần Đầu tư Thân Ân tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, các đối tác, các cơ quan hữu quan ban ngành, các cán bộ nhân viên của Thiên Ân lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác và hỗ trợ trong suốt thời kỳ vừa qua.

Cùng với một xu thế hội nhập và có thể nắm bắt được nhiều cơ hội, Thiên Ân đã và đang tập trung tất cả nguồn lực để có thể đầu tư và phát triển những lĩnh vực được xem là chủ chốt và thế mạnh của Công ty. Thiên Ân đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực thi công hạ tầng xây dựng, công trình đường, đầu tư các dự án (khu dân cư, khu đô thị, khách sạn,...).

Qua quá trình xây dựng và phát triển với định hướng đúng đắn, công tác điều hành và quản lý chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo gắn kết sự nỗ lực không ngừng để có được đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, trình độ chuyên môn sâu. Thiên Ân dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, một hệ sinh thái bao quanh Thiên Ân. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại sự hành lòng tốt nhất cho khách hàng và sự tín nhiệm cao với khách hàng trong những sản phẩm, dịch vụ của mình. Ở bất cứ lĩnh vực nào, chúng tôi cũng nỗ lực tận tâm với khách hàng. Với mong muốn Thiên Ân có thể tạo nên dấu ấn riêng, khẳng định được vị thế uy tín với bạn bè, khách hàng, đối tác. Vậy nên, chúng tôi sẽ không ngừng quyết tâm để phát triển thương hiệu Việt “Uy tín – trí tuệ - sáng tạo – trách nhiệm – xuất sắc”.

Để có thể thực hiện sứ mệnh của mình, Thiên Ân luôn đồng hành và thực hiện một cách nghiêm túc nhất. Cụ thể:

Đối với Công ty: Tuân thủ những quy định của hệ thống pháp lý trong kinh doanh.

Đối với Cán bộ nhân viên: Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên một môi trường làm việc không ngừng đổi mới, chuyên nghiệp, luôn luôn tận tụy, lắng nghe, có chế độ đãi ngộ đối với cán bộ nhân viên, yên tâm đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty.

Đối với Khách hàng: Chúng tôi luôn hy vọng có thể tiếp thu được ý kiến, chia sẻ, thấu hiểu, cung cấp cho tất cả khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng xứng đáng.

Đối với Cộng đồng: Hài hòa được lợi ích cộng đồng và doanh nghiệp.

Tôi tin rằng Thiên Ân sẽ ngày càng phát triển, trở thành một Doanh nghiệp đầu tư, thi công xây dựng uy tín về chất lượng. Khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của Quý khách hàng, các Cơ quan hữu quan ban ngành, sự tin tưởng của Nhà đầu tư và sự nỗ lực của Ban giám đốc và Cán bộ nhân viên.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý vị khách hàng và mỗi Cán bộ nhân viên của Thiên Ân!

Trân trọng./.

 

Chủ tịch HĐQT

Trần Trọng Tùng

 

Chất lượng – Uy tín – Nhân văn

Tầm nhìn

Thiên Ân không ngừng đổi mới, kiến tạo hệ sinh thái đa lĩnh vực và những công trình mang đậm dấu ấn người Việt, tạo uy tín với nhà đầu tư, đối tác. Trở thành nhân tố tích cực góp phần nhỏ vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Thiên Ân Group tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động cho mỗi người lao động thêm tin yêu và trao gửi tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thiên Ân  là xây dựng những công trình, dự án thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, tạo ra sự an tâm, lợi ích vượt trội từ những công trình mà Thiên Ân xây dựng. Góp phần xây dựng xã hội văn minh phát triển bền vững cùng thời gian.

Giá Trị Cốt Lõi

NHÂN VĂN:
"Thiết kế bằng cả trái tim, Xây dựng bằng cả tấm lòng" 
Chúng tôi nỗ lực kiến tạo sự bền vững, đem đến những công trình, dịch vụ chất lượng cao, vì lợi ích khách hàng và cộng đồng. 

 

TRÍ TUỆ:
Chúng tôi không ngừng học tập, ứng dụng kiến thức chuyên môn hiệu quả, tinh gọn, bản lĩnh trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

 

SÁNG TẠO:
Thiên Ân khuyến khích cán bộ, nhân viên học hỏi trong công việc. Mỗi công trình được thực hiện mang dấu ấn con người Thiên Ân và là điểm sáng của địa phương.

 

TRÁCH NHIỆM:
Thiên Ân tuân thủ quy định pháp lý trong kinh doanh, tiêu chuẩn ngành xây dựng Việt Nam để đảm bảo chất lượng công trình. 
 

XUẤT SẮC:
Với lý tưởng trở thành Doanh nghiệp hệ sinh thái, đa ngành, Thiên Ân nỗ lực để đem lại sự hài lòng tốt nhất và sự tín nhiệm cao cho các khách hàng trong những sản phẩm, dịch vụ của mình. Ở bất cứ lĩnh vực nào, chúng tôi tận tâm với khách hàng. 
 

Lịch sử công ty

Thiên Ân Group - hành trình 13 năm ghi dấu ấn với thị trường

Trải qua 13 năm với thế mạnh nguồn nhân lực trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, năng lực kinh nghiệm thi công nhiều công trình dân dụng công nghiệp, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng.

2010

Thiên Ân - Dấu mốc ngày 10/01/2010

2020

Thiên Ân - đánh dấu chặng đường 10 năm

2022

Quá trình hoạt động và phát triển

Cơ cấu tổ chức

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Giải thưởng

Giải thưởng doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022

Giải thưởng

Nhóm giải thưởng Dịch vụ/Điểm đến

Giải thưởng

Nhóm giải thưởng thương hiệu uy tín

DOCUMENT

THIEN AN

Thư viện tài liệu

Công ty thành viên

1. Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh.

2. Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ MTV Bảo Ngọc.

3. Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng Vĩnh Cửu.

4. Công ty CP Đầu tư bất động sản Greenhomes.

5. Công ty TNHH Kim Tân Minh.

6. Công ty TNHH Thương mại thực phẩm sạch Mizi.

7. Công ty cổ phần Nông nghiệp sạch Bắc Giang.

8. Công ty TNHH In ấn Đầu tư và phát triển Á Châu.

9. Công ty cổ phần Nội thất CED Việt Nam.

10. Công ty cổ phần Đầu tư Vega.

11. Công ty TNHH Dệt may Topmode.

12. Công ty cổ phần Phát triển Tây Hà Thành.

13. Công ty TNHH Xây dựng và công nghệ Tín Phát.

14. Công ty cổ phần Nông nghiệp sạch TD Việt Nam.

15. Hợp tác xã rau sạch Yên Dũng.

16. Hộ kinh doanh ông Trần Trọng Tùng.