NĂNG LỰC THI CÔNG, XÂY LẮP CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN ÂN

Thiên Ân là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm và hàng chục các dự án quy mô, chất lượng, đa dạng (Cụm công nghiệp, hạ tầng đô thị, công trình dân dựng, công trình giao thông,...)

Với nền tảng năng lực cao, đội ngũ chuyên gia trong triển khai, quản lý, vận hành, khai thác dự án, quy hoạch theo quy định pháp luật, hệ thống máy móc công nghệ cao, Thiên Ân đang trực tiếp triển khai nhiều dự án dân dụng hàng đầu trong khu vực khu vực phía Bắc. Tôn chỉ hoạt động của Thiên Ân là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất để gắn kết với cộng đồng, vì sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước. Cũng vì vậy mà doanh nghiệp đã tập trung phát triển hệ sinh thái các dịch vụ xây dựng, nông nghiệp, kinh doanh nhằm cung cấp trọn bộ các giải pháp hoàn chỉnh cho hoạt động thi công, biến mỗi dự án trở thành điểm sáng cho địa phương, khẳng định dấu ấn và năng lực cao của Thiên Ân.

Cùng điểm qua một số công trình dân dụng tiêu biểu của Thiên Ân

1. Tượng đài kỷ niệm phong trào Phụ nữ “Ba đảm đang” - Đan Phượng, Hà Nội

Tên dự án: Tượng đài kỷ niệm phong trào Phụ nữ “Ba đảm đang”

Địa điểm: Trung tâm ngã ba thị trấn Phùng (đường 32 và đường tránh 32), huyện Đan Phượng, Hà Nội

Quy mô triển khai: Tượng cao 5,2m; bệ tượng cao 3m; đài cao 12m, rộng 2,5m; phù điêu cao 4,5m, dài 7m.

Chất liệu: Tượng và bệ tượng được làm bằng đá xanh Thanh Hóa; bệ phù điêu bằng bê tông cốt thép, ốp đá chạm nổi.

 

Quê hương Đan Phượng là nơi khởi nguồn của phong trào "Ba đảm đang" - phong trào sôi nổi đã lôi cuốn hàng triệu phụ nữ, nông dân, công nhân, bác sỹ toàn miền Bắc tham gia vì miền Nam ruột thịt.Tượng đài "Ba đảm đang" được Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân triển khai xây lắp là công trình văn hóa, lịch sử cách mạng giá trị của Hà Nội.

Công trình khắc họa hình ảnh người phụ nữ chắc tay cày, tay súng, trên vai địu con, đứng giữa khung cảnh đồng lúa chín, xung quanh là phù điêu đắp nổi hình ảnh máy bay Mỹ bốc cháy. Bức tượng là hiện thân người phụ nữ Việt tại hậu phương "bất khuất, trung hậu, đảm đang", mang trên mình vẻ đẹp dung dị nhưng đầy hào hùng, hiên ngang. Công trình truyền tải linh hồn người phụ nữ Việt, thể hiện lòng yêu nước , có giá trị tinh thần vô cùng cao để giáo dục lớp trẻ về truyền thống yêu nước và tinh thần đấu tranh vì hòa bình. Thiên Ân rất vinh dự khi được ban QLDA ĐTXD huyện Đan Phượng tin tưởng lựa chọn để mang đến một công trình dân dụng tầm cỡ, chất lượng, xứng đáng là công trình chào mừng kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, ghi dấu ấn trong  sự kiện văn hóa, chính trị của đất nước, là niềm tự hào của nhân dân Hà Nội nói chung và người dân Đan Phượng nói riêng.

 

2. Trụ sở Liên cơ quan UBND huyện Việt Yên – Bắc Giang

Tên dự án: Trụ sở Liên cơ quan UBND huyện Việt Yên

Địa điểm: Số 18, đường Hồ Công Dự, Khu II, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

 

Ủy ban nhân dân là cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân, cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương. Công trình trụ sở Liên cơ quan UBND của huyện Việt Yên được triển khai với mục tiêu:

- Bố trí nơi làm việc tập trung cho các cơ quan hành chính nhà nước của huyện

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giải quyết công việc

- Giúp người dân dễ dàng tiếp cận, làm việc trực tiếp cùng các phòng ban chuyên môn

- Giảm thiểu tình trạng thiếu quỹ đất để xây dựng

Điều kiện để các nhà thầu có thể triển khai các công trình hành chính công bao gồm về khả năng quy hoạch, khả năng kiến trúc, đáp ứng hạ tầng kỹ thuật về công sở, phát triển đô thị bền vững, trang thiết bị hiện đại và năng lực quản lý, vận hành cao. Thiên Ân đã đáp ứng được những tiêu chuẩn chặt chẽ của doanh nghiệp trong lĩnh vực xây lắp công trình và trụ sở Liên cơ quan UBND huyện Việt Yên chính là một minh chứng tiêu biểu cho năng lực làm việc của công ty.

3. Quảng trường trung tâm huyện Việt Yên, Bắc Giang

Tên dự án: Quảng trường trung tâm huyện Việt Yên, Bắc Giang

Địa điểm: Nằm tại trung tâm của thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

 

Huyện Việt Yên đã được công nhận đạt tiêu chí đô thị loại IV, hoàn thành trước thời hạn 4 năm so với kế hoạch phát triển đô thị quốc gia. Với sự nỗ lực không ngừng, Việt Yên đã mang trên mình diện mạo đô thị mới cùng hàng loạt công trình dân dụng, công nghiệp quy mô, chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Dự án Quảng trường trung tâm huyện Việt Yên được nhà thầu Thiên Ân triển khai đáp ứng đầy đủ về không gian kiến trúc, khuôn viên cây xanh, không gian hoạt động chung lớn, xử lý hạ tầng kỹ thuật liên quan đến hệ thống giao thông, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, xử lý rác thải. Với năng lực triển khai của Thiên Ân, công trình được xem là một trong những biểu tượng mang giá trị cộng đồng cao, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân và tạo tiền đề cho phát triển sản xuất kinh doanh, giao lưu văn hóa của huyện.