Thiên Ân Group thực hiện Hợp đồng gói thầu xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình “chỉnh trang cảnh quan hệ thống giao thông, không gian công cộng, cây xanh đô thị hạng mục: quần thể Văn hóa Thể thao huyện Việt Yên (giai đoạn 2)

Quần thể văn hoá, thể thao huyện Việt Yên được xây dựng trên khu đất hơn 4 ha tại thị trấn Bích Động tỉnh Bắc Giang. Công trình là một phần trong kế hoạch xây dựng và phát triển huyện Việt Yên thành thị xã vào năm 2025.

Bước chuẩn bị cho công trình sân vận động Việt Yên

Nhằm nỗ lực mang tới cho khu sân vận động Việt Yên diện mạo hoàn chỉnh với tổ hợp các chức năng tiện ích phục vụ các chương trình văn hóa thể thao đặc sắc tại Việt Yên, Công ty CP đầu tư Thiên Ân (là nhà thầu đứng đầu liên danh với 85% giá trị hợp đồng) cùng với Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh và Công ty TNHH cơ điện & PCCC Bình Minh đang gấp rút thực hiện dự án theo tiến độ Hợp đồng.

Tổ chức thi công công trình

Vinh dự và nhiệt huyết, đó là cảm nhận của Lãnh đạo Công ty và Ban chỉ huy công trường khi được lựa chọn là đơn vị thực hiện gói thầu Sân vận động Việt Yên.

Dự án Sân vận động Việt Yên là dự án trọng điểm của huyệt Việt Yên, nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhân dân địa phương. Chính vì vậy, Liên danh Công ty CP đầu tư Thiên Ân; Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh; Công ty TNHH cơ điện & PCCC Bình Minh cố gắng hết mình nhằm hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất. Lãnh đạo và Ban chỉ huy công trường đã họp bàn, nhanh chóng đưa các phương án triển khai thi công dự án này.

San lấp mặt bằng sân vận động

Các công đoạn thi công của dự án được thực hiện theo phương án thiết kế được duyệt và kế hoạch thi công của dự án.

Ban Chỉ huy công trường chia sẻ từng phần hành trong quá trình thi công được kiểm tra giám sát, đảm bảo độ chính xác, an toàn và chất lượng dự án.

Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV, Thiên Ân tin tưởng vào chất lượng tiến độ dự án Sân vận động Việt Yên, để sau khi hoàn thành công trình sẽ giúp các vận động viên phát huy tài năng, đóng góp vào thành tích thể thao của quê hương tỉnh nhà.

BBT TA

 

Xem thêm tin tức khác

Một số hạng mục thi công của Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng và tạo nên những công trình chất lượng, an toàn và tiện ích cho đời sống của người dân trên nhiều địa bàn.
XEM THÊM TIN TỨC KHÁC