Dự án tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở HH4

Dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở HH4 là một quần thể kiến trúc hiện đại có diện tích hơn 1,05 do liên danh nhà đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Thiên Ân và Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ thương mại Tuấn Quỳnh làm chủ đầu tư.
 

1. Vị trí

Dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở HH4 có vị trí nằm trong quy hoạch chung khu đô thị phía Nam Thành phố Bắc Giang. 

+ Phía Bắc giáp đường đất trồng cây hàng năm

+ Phía Nam giáp đường trục đi cầu Đồng Sơn

+ Phía đông giáp đất trồng cây hàng năm

+ Phía Tây giáp với đường 293

Dự án nằm giáp đường ĐT.293 và đường dẫn đi cầu Đồng Sơn, cách trung tâm thương mại Big C Bắc Giang khoảng 800m.

Vị trí và phạm vi nghiên cứu lập dự án

2. Quy mô 

Tổng diện tích của Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở HH4 là 10.514,5 m2, gồm: 01 nhà hỗn hợp thương mại và chung cư cao 19 tầng, 41 căn nhà Shophouse  kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên.

3. Nguồn cảm hứng

Ý tưởng quy hoạch tổng mặt bằng xuất phát từ không gian xanh ở vùng lõi của dự án, từ đây định hướng các điểm nhấn, hình thái cấu trúc đô thị, tạo sự lan tỏa về mặt cảnh quan, không gian xanh để kéo dài yếu tố sinh thái, cây xanh mặt nước vào các tiểu khu nhà ở, tạo cho cư dân có một không gian hài hoà về nhiều mặt. Việc bắt đầu và kết thúc các tuyến đường nội bộ đều được đặt trong những tính toán cụ thể về cự ly phát triển giao thông, yếu tố tạo hình thiết kế đô thị tuân thủ các cơ sở khoa học về thiết kế đô thị, tạo hình ảnh đô thị bằng các công cụ như lưu tuyến, khu vực, nút, cạnh biên...

Các dãy nhà Shophouse được bố trí linh hoạt nhằm hướng đến việc ôm trọn vùng cảnh quan cây xanh. Trong các tiểu khu này tự bản thân công trình kiến trúc kết hợp với hệ thống cây xanh đã tạo yếu tố môi trường ở đa dạng, lan tỏa môi trường nghỉ ngơi chuyển tiếp từ không gian nhà ở ra không gian cảnh quan cây xanh. Mặt khác ý đồ quy hoạch cũng phần nào giải quyết vấn đề vi khí hậu hướng đến việc giảm thiểu tác động môi trường tự nhiên, ngoài ra việc liên kết các không gian thông qua các tuyến đường nội bộ, đường đi bộ cũng đã tạo ra sự linh hoạt cần thiết trong việc khai thác sử dụng.

Phối cảnh tổng thể dự án.

4. Nội dung đầu tư xây dựng

- Đầu tư xây dựng mới tòa nhà hỗn hợp thương mại và chung cư cao 19 tầng, bao gồm các hạng mục: Kiến trúc, kết cấu, cấp điện, điều hòa không khí, cấp thoát nước và PCCC theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt.

- Đầu tư xây thô 41 căn nhà Shophouse để bán theo quy hoạch chi tiết đã được duyệt.

- Đầu tư xây dựng mới đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án phù hợp với quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, bao gồm các hạng mục: San nền, giao thông, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, cấp điện, chiếu sáng, cây xanh, hệ thống ống và hố ga để ngầm hoá đường dây thông tin liên lạc, bãi đỗ xe.

5. Cam kết chất lượng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân sự có tay nghề và chuyên môn cao. Thiên Ân Group cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Xem thêm những dự án xây dựng khác

Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở HH4 Phân khu số 2 thuộc khu đô thị phía Nam của TP Bắc Giang là khu vực có vị trí đắc địa: - Bao gồm địa giới hành chính của các phường trọng điểm như Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Tân Tiến. - Mang tính chất khu đô thị mới phía nam đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn. Đây là khu vực được lên kế hoạch quy hoạch thông minh, tầm cỡ với chức năng Trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm đào tạo, thể dục thể thao, văn hóa; công viên cây xanh cảnh quan, mặt nước và các khu nhà ở mới kết hợp khu dân cư làng xóm hiện hữu cải tạo chỉnh trang. Quy mô xây dựng 1,05 ha bao gồm 01 tòa nhà cao 19 tầng và 41 căn shophouse (tổng mức đầu tư 411 tỷ đồng) nhằm cung cấp cho thị trường nhà ở TP Bắc Giang 158 sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, liền kề. Quy mô dân số dự kiến đến năm 2025 là 33.000 người, đến năm 2035 khoảng 50.220 người.
XEM CHI TIẾT