Khu dân cư Lạc Phú 3 (The Phoenix Garden) - Huyện Yên Dũng - Dự án đô thị kiểu mẫu cao cấp đầu tiên tại Bắc Giang

Bắt đầu từ năm 2022, Bắc Giang đã nhanh chóng trở thành một thị trường trường bất động sản sôi nổi với sự xuất hiện của hàng loạt dự án “triệu đô”. Làn sóng đầu tư còn trở nên mạnh mẽ hơn khi Phó Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 219/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, đến năm 2030, Bắc Giang trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại.

Bên cạnh đó, Tập đoàn CapitaLand cùng với UBND tỉnh Bắc Giang đã cam kết đẩy mạnh phát triển dự án Khu đô thị - Công nghiệp - Logistics có quy mô trên 400ha với tổng giá trị đầu tư lên tới khoảng 1 tỷ USD (khoảng 22.700 tỷ đồng).

Không chờ tới đỉnh điểm của làn sóng đầu tư, Thiên Ân group đã có những bước đi chiến lược và thành công xây dựng tổ hợp DVKS Thiên Ân 1. Đây là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 4* cao cấp nhất tại tỉnh Bắc Giang, cung cấp sản phẩm căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia nước ngoài sống và làm việc tại Bắc Giang.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thiên Ân đã dần trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đấu thầu, xây dựng các dự án Bất Động Sản. Khởi đầu với số vốn chỉ khoảng 30 tỷ, trong thời gian ngắn công ty đã nhanh chóng mở rộng và nâng tổng số vốn lên tới hơn 200 tỷ, khẳng định mạnh mẽ vị thế trong ngành.

Không chỉ thành công trong ngành nghề thế mạnh, công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân còn tập trung triển khai, thi công các gói thầu giá trị lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác như xây lắp, khách sạn lưu trú, sản xuất công nghiệp nhẹ, nông nghiệp sạch…

Lựa chọn Bắc Giang là một trong những thị trường trọng điểm để phát triển các dự án bất động sản, tổ hợp dân cư và phát triển du lịch, Thiên Ân có những chiến lược đầu tư mạnh mẽ, đánh giá tiềm năng khai thác, thực hiện xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý để từ đó, tạo nên những công trình dân cư thay đổi hoàn toàn diện mạo của mảnh đất này.

Một trong số những dự án tiêu biểu nhất của Thiên Ân chính là Khu dân cư Lạc Phú 3 (Phoenix Garden Yên Dũng) - dự án khu dân cư kiểu mẫu đẳng cấp đầu tiên tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Thông tin dự án

1. Tên pháp lý dự án: Khu dân cư Lạc Phú 3

2. Tình pháp lý: Dự án được Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng theo Quyết định số 263/QĐ-UBND ngày 22/6/2017; được phê duyệt điều chỉnh tại Quyết định số 690/QĐ-UBND ngày 30/8/2019 với quy mô 5,2 ha tại xã Cảnh Thụy.

3. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân

4. Địa điểm: Xã Cảnh Thụy, H.Yên Dũng, Bắc Giang

5. Quy mô dự án: 5.2ha

6. Thời điểm khởi công và bàn giao dự án: 9/2019 và hoàn thành tháng 12/2020

7. Sản phẩm dự án: Đất nền phân lô, tự xây dựng

8. Vị trí: Tọa lạc ngay sát thị trấn Neo ,Yên Dũng , Bắc Giang

9. Tiện ích khu vực:

  • Liền kề: Bến xe huyện đang triển khai xây dựng
  • 100m: Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Cảnh Thụy
  • 200m: Đường quy hoạch ĐH5B nối lên quốc lộ 1A và Hải Dương
  • 500m: Trường Mầm non An Lạc, THCS chuyên Nham Biền
  • 500m: UBND Huyện và các cơ quan hành chính khác như Huyện đội, Kho bạc, Bảo hiểm Xã hội…
  • 1KM: Bệnh viện Đa khoa Yên Dũng,các phòng khám Đa khoa chất lượng cao Đăng Khoa, Tâm Đức

Thế mạnh của dự án

Dự án Lạc Phú 3 là khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Bắc Giang, sở hữu không chỉ vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng hiện đại mà còn là hệ sinh thái kiểu mẫu góp phần cải thiện chất lượng đời sống của người dân cũng như tốc độ phát triển của thành phố.

The Phoenix Garden toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt giáp lộ và là cửa ngõ kết nối trọng điểm của của thị trấn Neo, H.Yên Dũng. Nơi đây được đánh giá là khu vực có hoạt động giao thương diễn ra sầm uất, giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển và trao đổi tiện ích. 

Dự án Lạc Phú chỉ cách trung tâm thị trấn Neo khoảng vài trăm mét, thuận tiện liên kết tới các tiện ích khu vực như trường học, bến xe, bệnh viện, khu hành chính công…. Bên cạnh đó, huyện Yên Dũng đang được định hướng phát triển mạnh về công nghiệp và du lịch tâm linh với thế mạnh về các thắng cảnh nổi tiếng như Thiền viện Phượng Hoàng, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Thiên Lai và sân Golf Yên Dũng… 

Hiện tại các vị trí đẹp và có giá trị kinh doanh thương mại chỉ còn lại những suất ưu tiên cuối cùng, khách hàng hãy nhanh tay đặt mua ngay trong thời điểm này để được mức giá tốt nhất. 

 

Xem thêm những dự án xây dựng khác

Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở HH4 Phân khu số 2 thuộc khu đô thị phía Nam của TP Bắc Giang là khu vực có vị trí đắc địa: - Bao gồm địa giới hành chính của các phường trọng điểm như Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Tân Tiến. - Mang tính chất khu đô thị mới phía nam đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn. Đây là khu vực được lên kế hoạch quy hoạch thông minh, tầm cỡ với chức năng Trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm đào tạo, thể dục thể thao, văn hóa; công viên cây xanh cảnh quan, mặt nước và các khu nhà ở mới kết hợp khu dân cư làng xóm hiện hữu cải tạo chỉnh trang. Quy mô xây dựng 1,05 ha bao gồm 01 tòa nhà cao 19 tầng và 41 căn shophouse (tổng mức đầu tư 411 tỷ đồng) nhằm cung cấp cho thị trường nhà ở TP Bắc Giang 158 sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, liền kề. Quy mô dân số dự kiến đến năm 2025 là 33.000 người, đến năm 2035 khoảng 50.220 người.
XEM CHI TIẾT