Quảng trường trung tâm huyện Việt Yên, Bắc Giang

Tên dự án: Quảng trường trung tâm huyện Việt Yên, Bắc Giang

Địa điểm: Nằm tại trung tâm của thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Huyện Việt Yên đã được công nhận đạt tiêu chí đô thị loại IV, hoàn thành trước thời hạn 4 năm so với kế hoạch phát triển đô thị quốc gia. Với sự nỗ lực không ngừng, Việt Yên đã mang trên mình diện mạo đô thị mới cùng hàng loạt công trình dân dụng, công nghiệp quy mô, chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. 

Dự án Quảng trường trung tâm huyện Việt Yên được nhà thầu Thiên Ân triển khai đáp ứng đầy đủ về không gian kiến trúc, khuôn viên cây xanh, không gian hoạt động chung lớn, xử lý hạ tầng kỹ thuật liên quan đến hệ thống giao thông, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, xử lý rác thải. Với năng lực triển khai của Thiên Ân, công trình được xem là một trong những biểu tượng mang giá trị cộng đồng cao, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân và tạo tiền đề cho phát triển sản xuất kinh doanh, giao lưu văn hóa của huyện.

 

Xem thêm những dự án xây dựng khác

Tượng đài kỷ niệm phong trào Phụ nữ “Ba đảm đang” huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội Thiên Ân là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm và hàng chục các dự án quy mô, chất lượng, đa dạng (Cụm công nghiệp, hạ tầng đô thị, công trình dân dựng, công trình giao thông,...). Với nền tảng năng lực cao, đội ngũ chuyên gia trong triển khai, quản lý, vận hành, khai thác dự án, quy hoạch theo quy định pháp luật, hệ thống máy móc công nghệ cao, Thiên Ân đang trực tiếp triển khai nhiều dự án dân dụng hàng đầu trong khu vực khu vực phía Bắc. Tôn chỉ hoạt động của Thiên Ân là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất để gắn kết với cộng đồng, vì sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước. Cũng vì vậy mà doanh nghiệp đã tập trung phát triển hệ sinh thái các dịch vụ xây dựng, nông nghiệp, kinh doanh nhằm cung cấp trọn bộ các giải pháp hoàn chỉnh cho hoạt động thi công, biến mỗi dự án trở thành điểm sáng cho địa phương, khẳng định dấu ấn và năng lực cao của Thiên Ân.
XEM CHI TIẾT