Thiên Ân Group thực hiện Hợp đồng gói thầu xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình “chỉnh trang cảnh quan hệ thống giao thông, không gian công cộng, cây xanh đô thị hạng mục: quần thể Văn hóa Thể thao huyện Việt Yên (giai đoạn 2)

Quần thể văn hoá, thể thao huyện Việt Yên được xây dựng trên khu đất hơn 4 ha tại thị trấn Bích Động tỉnh Bắc Giang. Công trình là một phần trong kế hoạch xây dựng và phát triển huyện Việt Yên thành thị xã vào năm 2025.

Bước chuẩn bị cho công trình sân vận động Việt Yên

Nhằm nỗ lực mang tới cho khu Sân vận động Việt Yên diện mạo hoàn chỉnh với tổ hợp các chức năng tiện ích phục vụ các chương trình văn hóa thể thao đặc sắc tại Việt Yên, Công ty CP đầu tư Thiên Ân (là nhà thầu đứng đầu liên danh với 85% giá trị hợp đồng) cùng với Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh và Công ty TNHH cơ điện & PCCC Bình Minh đang gấp rút thực hiện dự án theo tiến độ Hợp đồng.

Tổ chức thi công công trình

Vinh dự và nhiệt huyết, đó là cảm nhận của Lãnh đạo Công ty và Ban chỉ huy công trường khi được lựa chọn là đơn vị thực hiện gói thầu Sân vận động Việt Yên.

Dự án Sân vận động Việt Yên là dự án trọng điểm của huyệt Việt Yên, nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhân dân địa phương. Chính vì vậy, Liên danh Công ty CP đầu tư Thiên Ân; Công ty CP Xây dựng & Dịch vụ Thương mại Tuấn Quỳnh; Công ty TNHH cơ điện & PCCC Bình Minh cố gắng hết mình nhằm hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất. Lãnh đạo và Ban chỉ huy công trường đã họp bàn, nhanh chóng đưa các phương án triển khai thi công dự án này.

San lấp mặt bằng sân vận động

Các công đoạn thi công của dự án được thực hiện theo phương án thiết kế được duyệt và kế hoạch thi công của dự án.

 

Ông Trịnh Minh Sơn – Chỉ huy trưởng công trường chia sẻ từng phần hành trong quá trình thi công được kiểm tra giám sát, độ chính xác, an toàn và chất lượng dự án.

Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên, Thiên Ân tin tưởng vào chất lượng dự án Sân vận động Việt Yên, để sau khi hoàn thành công trình sẽ giúp các vận động viên phát huy tài năng, đóng góp vào thành tích thể thao của quê hương tỉnh nhà.

BBT TA

Xem thêm những dự án xây dựng khác

Tượng đài kỷ niệm phong trào Phụ nữ “Ba đảm đang” huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội Thiên Ân là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm và hàng chục các dự án quy mô, chất lượng, đa dạng (Cụm công nghiệp, hạ tầng đô thị, công trình dân dựng, công trình giao thông,...). Với nền tảng năng lực cao, đội ngũ chuyên gia trong triển khai, quản lý, vận hành, khai thác dự án, quy hoạch theo quy định pháp luật, hệ thống máy móc công nghệ cao, Thiên Ân đang trực tiếp triển khai nhiều dự án dân dụng hàng đầu trong khu vực khu vực phía Bắc. Tôn chỉ hoạt động của Thiên Ân là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất để gắn kết với cộng đồng, vì sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước. Cũng vì vậy mà doanh nghiệp đã tập trung phát triển hệ sinh thái các dịch vụ xây dựng, nông nghiệp, kinh doanh nhằm cung cấp trọn bộ các giải pháp hoàn chỉnh cho hoạt động thi công, biến mỗi dự án trở thành điểm sáng cho địa phương, khẳng định dấu ấn và năng lực cao của Thiên Ân.
XEM CHI TIẾT