Trụ sở Liên cơ quan UBND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Tên dự án: Trụ sở Liên cơ quan UBND huyện Việt Yên

Địa điểm: Số 18, đường Hồ Công Dự, Khu II, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

 

Ủy ban nhân dân là cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân, cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương. Công trình trụ sở Liên cơ quan UBND của huyện Việt Yên được triển khai với mục tiêu:

- Bố trí nơi làm việc tập trung cho các cơ quan hành chính nhà nước của huyện 

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giải quyết công việc

- Giúp người dân dễ dàng tiếp cận, làm việc trực tiếp cùng các phòng ban chuyên môn

- Giảm thiểu tình trạng thiếu quỹ đất để xây dựng

Điều kiện để các nhà thầu có thể triển khai các công trình hành chính công bao gồm về khả năng quy hoạch, khả năng kiến trúc, đáp ứng hạ tầng kỹ thuật về công sở, phát triển đô thị bền vững, trang thiết bị hiện đại và năng lực quản lý, vận hành cao. Thiên Ân đã đáp ứng được những tiêu chuẩn chặt chẽ của doanh nghiệp trong lĩnh vực xây lắp công trình và trụ sở Liên cơ quan UBND huyện Việt Yên chính là một minh chứng tiêu biểu cho năng lực làm việc của công ty.

Xem thêm những dự án xây dựng khác

Tượng đài kỷ niệm phong trào Phụ nữ “Ba đảm đang” huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội Thiên Ân là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm và hàng chục các dự án quy mô, chất lượng, đa dạng (Cụm công nghiệp, hạ tầng đô thị, công trình dân dựng, công trình giao thông,...). Với nền tảng năng lực cao, đội ngũ chuyên gia trong triển khai, quản lý, vận hành, khai thác dự án, quy hoạch theo quy định pháp luật, hệ thống máy móc công nghệ cao, Thiên Ân đang trực tiếp triển khai nhiều dự án dân dụng hàng đầu trong khu vực khu vực phía Bắc. Tôn chỉ hoạt động của Thiên Ân là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất để gắn kết với cộng đồng, vì sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước. Cũng vì vậy mà doanh nghiệp đã tập trung phát triển hệ sinh thái các dịch vụ xây dựng, nông nghiệp, kinh doanh nhằm cung cấp trọn bộ các giải pháp hoàn chỉnh cho hoạt động thi công, biến mỗi dự án trở thành điểm sáng cho địa phương, khẳng định dấu ấn và năng lực cao của Thiên Ân.
XEM CHI TIẾT