YEAR END PARTY THIÊN ÂN 2022 "KẾT NỐI SỨC MẠNH - DẪN LỐI THÀNH CÔNG"

Cuối năm là thời gian Ban lãnh đạo và CBNV Công ty cổ phần Đầu tư Thiên Ân cùng nhìn lại một năm đã qua, điểm lại những thành tựu gặt hái được và hướng tới mục tiêu của năm mới. Với thông điệp “ Kết nối sức mạnh, dẫn lối thành công”, chương trình Year end Party Thiên Ân được tổ chức vào ngày 12/01/2023 tại Khách sạn Thiên Ân 1 (Khu quảng trường trung tâm, Tổ dân phố Thượng, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) giống như một lời tri ân để Ban lãnh đạo và CBNV Công ty điểm lại năm cũ và chuẩn bị phấn đấu cho năm mới lại về.


 

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí vui tươi, tràn đầy tiếng cười cũng như những lời chúc tốt đẹp gửi đến cho nhau. Những lời phát biểu thật ý nghĩa, những tiết mục văn nghệ sôi động đều góp phần khiến buổi tiệc thêm đáng nhớ. Đặc biệt, tiết mục diễn Táo Quân với thật nhiều tiếng cười. Cũng trong buổi tiệc, Ban Giám đốc đã phát biểu tổng kết năm cũ và một số định hướng trong năm mới đến mọi người.

Hi vọng rằng, năm Quý Mão 2023 sẽ là một năm thật thành công, thật rực rỡ cho tất cả chúng ta.

BBT TA

Xem thêm tin tức khác

BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 7 - BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THIÊN ÂN CHƯA? Tháng 7 này, Thiên Ân Group mong muốn kết nối với các ứng viên tiềm năng, đồng hành cùng Thiên Ân Group tại các vị trí:
HÀNH TRÌNH GẮN BÓ ĐẦY NIỀM TIN & TỰ HÀO CÙNG THIÊN ÂN Hưởng ứng cuộc thi "Sáng tạo Slogan - Nhận diện thương hiệu Công ty", anh Đỗ Hoàng Nam - nhân viên Kế toán công trường trực thuộc Phòng Kế toán đã có những chia sẻ đầy chân thực, tình cảm về khoảng thời gian hơn hai năm được làm việc và gắn bố tại Thiên Ân SJC. Và đây cũng là một trong những tác phẩm đạt giải Ấn tượng của cuộc thi. Hãy cùng cảm nhận và chia sẻ để thêm hiểu và tin yêu những người đồng nghiệp xung quanh mình.
XEM THÊM TIN TỨC KHÁC